logo-website

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ an ninh mục tiêu cố định cho các nhà máy, công trường, khách sạn, tòa nhà văn phòng, siêu thị, ngân hàng, Đại sứ Quán, nhà riêng...Các mục tiêu được lên kế hoạch chi tiết các phương án bảo vệ, các nhân viên bảo vệ là những con người ưu tú được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để thực hiện bảo vệ mục tiêu tốt nhất

bv-muc-tieu-co-dinh
Mục tiêu và đặc điểm bảo vệ:
Đặc trưng riêng thay đổi của từng doanh nghiệp công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường…

Yêu cầu của bảo vệ mục tiêu cố định:
Dựa trên cơ sở vị trí địa lý các hoạt động kinh doanh của mỗi công ty phù hợp riêng với các yêu cầu của tổ chức bảo vệ, với yêu cầu của Hoàng Gia Zuky đảm bảo an toàn an ninh cho công ty hoạt động bình thường với các giao dịch khách hàng dễ dàng và thuận lợi. Mọi hành vi lợi dụng gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản phải được ngăn chặn phát hiện xử lý triệt để.
Sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết đúng luật Viêt Nam.
Tham gia công tác cứu hộ PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.
Có sự liên hệ chặt chẽ giữa các nhân viên bảo vệ khác ca để bàn giao nhiệm vụ chính xác.
Toàn bộ nhân viên của công ty bảo vệ Plus khi làm nhiệm vụ phải lịch sự, nỗ lực hết mình tăng cường quan sát và bao quát được tình hình

Nhiệm vụ của bảo vệ mục tiêu cố định:
Với đặc thù của công việc bảo vệ cố định định xác định nhiệm vụ bảo vệ bao gồm:
+ Kiểm soát tất cả giấy tờ của những người ra vào khu vực tài sản cố định cần bảo vệ (nếu được phép).
+ Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.
+ Kiểm tra các ổ khóa cửa ra vào khu vực có tài sản cố định một cách thân trọng nhất.
+ Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty.
+ Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
+ Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.
+ Bàn giao nhiệm vũ rõ ràng trước khi ra khỏi khu vực làm việc.
+ Thông tin liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hay chỉ thị từ bảo vệ Plus ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên được biết và chấp hành đầy đủ…
+ Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

Thời gian làm việc của bảo vệ mục tiêu:

Được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm không phân biệt ngày nghỉ theo bộ luật lao động.

    Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00
    Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00
    Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

Trong thời gian làm việc bảo vệ mục tiêu với tình huống nghiêm trọng hay bất thường nhân viên bảo vệ thông báo ngay ban chỉ huy cơ động giám sát của công ty bảo vệ Plus xin ý kiến chỉ đạo để xử lý tình huống, sau sự cố gửi báo cáo tường trình chi tiết về sự việc để kịp thời cho bảo vệ Hoàng Gia Zuky và khách hàng giải quyêt sự việc.
1172 views
Các tin khác